Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Trang trí Nội Thất DAD xin gửi tới quý khách hàng lời chào thân ái và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công nhất!

Hoà theo nhu cầu phát triển của Xã hội hiện nay, nhu cầu cuộc sống của con người cũng ngày càng được nâng cao, thương trường kinh tế ngày càng phát triển, mọi người chuyên lo cho công việc kinh doanh làm ăn nên áp lực công việc thường dồn dập, chính vì vậy chúng ta rất cần một nơi để giải trí, giải tỏa căng thẳng, giải phóng mọi lo âu, suy nghĩ và nơi có thể làm cho ta thấy thoải mái, dễ chịu nhất chính là ngôi nhà thân yêu của chúng ta. Ngôi nhà là nơi mà cho dù ta có vất vả, bộn rộn đến đâu cũng sẽ quay về để giải phóng mọi lo âu, để về quấn quýt, họp mặt gia đình, để thấy yên lòng hơn. Chính vì vậy cảnh quan, bố trí trong một ngôi nhà rất quan trọng, và từ đó việc thiết kế nội thất cho một ngôi nhà đã ra đời và ngày càng phát triển cho đến tận mai sau. Nội thất trong ngôi nhà ngày càng đòi hỏi nhiều tiêu chí cao hơn! Ngôi nhà không còn chỉ là nơi che nắng, che mưa, là nơi ngủ nghĩ bình thường nữa, mà còn được xem là nơi thư giản, giải trí, là nơi họp mặt gặp gỡ bạn bè, người thân, là nơi thể hiện niềm đam mê nấu nướng chế biến thức ăn phục vụ người thân trong gia đình.

Ngôi nhà cũng là nơi để khẳng định phong cách sống của chủ nhân trong không gian riêng của mình. Chính vì nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của mọi người, hiểu được ước muốn và kỳ vọng của khách hàng nên Công Ty TNHH Trang trí Nội Thất DAD ra đời, nhằm phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu đòi hỏi, đem lại sự hài lòng thoải mái nhất cho mỗi Quý khách hàng!

Sự phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý, đáp ứng kịp thời, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo được sản phẩm bền đẹp, sang trọng trong không gian sống của bạn, đó là phương châm làm việc của Công ty Nội thất chúng tôi!

Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết – Yêu nghề, và các Anh/Chị nhiều kinh nghiệm – sâu sắc. Tập thể nhân viên Nội Thất DAD chúng tôi đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần, đó là khách hàng”. Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất! Để làm được điều này Nội Thất DAD chúng tôi luôn vạch ra một phương hướng làm việc cụ thể, sát sao, bám theo từng nhu cầu, ý tưởng đưa ra của khách hàng. Mỗi sản phẩm, mỗi công trình là một tuyệt tác nghệ thuật chứa đựng bao mong muốn, bao ý nghĩa mà chủ nhân muốn đặt vào trong đó. Vì vậy mà chúng tôi chia ra ba bước cơ bản nhất để hoàn thiện một sản phẩm hay một công trình.

 1. Tìm hiểu nắm bắt ý tưởng và tư vấn khách hàng. Khảo sát mặt bằng không gian nơi bố trí thực hiện sản phẩm.
 2.  Xây dựng bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh, tối ưu nhất. Kèm theo báo giá từng sản phẩm theo nhu cầu từng khách hàng.
 3. Tiến hành thi công sản xuất lắp đặt hoàn thiện sản phẩm theo thời gian của từng khách hàng đưa ra.

Bên cạnh ba bước cơ bản trên, quan trọng không kém chính là nguyên vật liệu làm nên sản phẩm. Để một sản phẩm hoàn thiện tối ưu nhất, chúng tôi luôn tư vấn cho mỗi khách hàng lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp với từng sản phẩm, từng công năng sử dụng của sản phẩm đó.

Công Ty TNHH Trang trí Nội Thất DAD chuyên cung cấp:

 • TẤM ỐP TƯỜNG HÀN QUỐC
 • PHÀO CHỈ HÀN QUỐC 
 • PHÀO, CHỈ PU / PS
 • TẤM ỐP TƯỜNG PVC Nano
 • THANH LAM CAO CẤP

Chính vì có được một hướng đi đúng, một sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp với từng khách hàng, mà Nội Thất DAD chúng tôi đã có được sự uy tín và lòng tin của mỗi khách hàng đến với chúng tôi! Chúng tôi luôn khẳng định: “ Không phải chúng tôi ở vị trí nào, mà chúng tôi đang ở đâu trong sự tín nhiệm của khách hàng!”.

Hãy đến với chúng tôi!  Với sự phục vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý thì chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng mọi Quý khách hàng.

Trư­ớc thời cơ và thách thức mới như hiện nay, Nội Thất DAD đã và đang xây dựng chiến lược phát triển nhằm thực hiện một cách chủ động và sáng tạo chủ tr­ương đường lối chính sách kinh tế xã hội, tận dụng thời cơ và vư­ợt qua thách thức, xây dựng và nhanh chóng thực hiện tốt Sứ mệnh của Công ty.

 • SỨ MẠNG: “Đào tạo đội ngủ nhân viên có năng lực và chuyên nghiệp, yêu nghề, sáng tạo, tận tình, biết tự khẳng định giá trị, tạo ra những sản phẩm chất lượng, uy tín, làm thỏa mãn và hài lòng mọi quý khách hàng”.
 • TẦM NHÌN: “Là công ty Nội Thất vững mạnh, mở rộng nhiều chi nhánh hoạt động đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mọi nơi, góp phần đắc lực phát triển kinh tế – xã hội thành phố Vinh – Nghệ An và của cả nước”.
 • GIÁ TRỊ:
  • Đối với khách hàng: Nội Thất DAD luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chu đáo, đầy đủ nhất, sản phẩm đạt chất lượng tuyệt hảo, tính năng kỹ thuật và tính năng sử dụng tiên tiến nhất, đem lại sự thỏa mãn, hài lòng tuyệt đối cho mọi quý khách hàng.
  • Đối với thành viên công tyĐội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn khát khao và nỗ lực không ngừng để phát triển toàn diện. phát huy tối đa năng lực bản thân và góp hết sức thực hiện tốt để đạt mục tiêu công ty đề ra, góp phần vào tương lai mai sau.